Our love is just like the wind. You can't see it but you still feel it rushing through your skin…

YunJae

E hèm một đêm trăng thanh gió mát,ta đây sẽ rảnh hơi dư mơ quyết định viết hẳn choa 2 em một cái thiên tình sử ướt át cho thiên hạ thèm chơi.

KIẾN THỨC CƠ BẢN.

YunJae là gì ?

YunJae là tên gọi vắn tắt của cặp đôi đẹp nhất TG,rồ măn tịt nhất,nhiệt tình chăn gối nhất [và nhìu thứ nhất nhất].Gồm có Jung Yunho yêu Kim JaeJoong và chiều ngược lại.

YunJae có thật hay không ?

*Tát* Hỏi ngu [ta type mà cũng thấy ngu quá].Dĩ nhiên 2 pợn là thật 100%.Còn chính xác hơn số Pi nữa ah.Hai bạn mà không yêu nhau là trời tru đất diệt,thế giới suy vong a~~

Vai vế trong quan hệ YunJae ?

Anh Jung Yunho là cường công đại nhân aka seme dũng lực nhất mọi thời đại [người đè]

Bạn Kim JaeJoong là mĩ thụ đại nương aka hồ ly tinh thâm hiểm [người bị đè]

Bắt nguồn của YunJae.

Ban đầu official couple của SM là 2U [YoochunxYunho].Nhưng 2 pợn nhà này quá tình thương mến thương đi,ở đâu cũng nhòm cũng liếc nhau đến tét mắt,on stage hay off stage cũng sờ mó dâm dê vô tội vạ.Và từ đây YunJae được hình thành và cú hit bùng nổ lớn nhất khiến 2 bạn là nhân duyên của nhau là khi Banjun Drama Dangerous Love tung ra.

Link coi Dangerous Love

Bằng chứng YunJae is REAL.

Thật sự thì ta không coi trọng những thứ này lắm. Đâu phải lúc nào tai nghe mắt thấy mới là thật đâu, nhiều khi chúng ta phải cảm nhận và quan sát nó bằng cả trái tim kìa.Nhưng thôi cứ quăng ra cho bà con rửa mắt.

Link.


CHUYỆN TÌNH YUNJAE.

Họ bắt đầu yêu nhau từ khi nào, làm sao yêu nhau, ai tỏ tình trước…vẫn là một dấu chấm hỏi trong đầu mỗi YunJae fan. Thế thì thôi chúng ta đành thu lượm từng moment, event mà xâu chuỗi lại thành một cốt truyện nhé. Tin hay không tùy bạn, nhưng đây là YJ trong tôi.

Trước đây tôi có nghe một người kể sơ lại về chuyện tình của họ và đó cũng dần dần trở thành một chân lí của tôi. Nhưng gần đây tôi lại nghe thêm một câu chuyện khác, nó đã đánh vỡ không ít tất cả những gì tôi tin tưởng từ trước tới giờ. Nhưng không sao, dù có bắt đầu bằng cách nào…miễn sao kết quả vẫn là họ yêu nhau phải không.

Nên tôi xin nêu lên 2 giả thuyết mà tôi biết.

Love story I.

Theo lời JaeJoong nói thì cậu gặp Yunho lần đầu tiên vào năm 2001.Trước đó dù chưa gặp mặt nhau nhưng Kim JaeJoong đã có phản cảm với Jung Yunho. Tại sao à? Có thể phân tích đơn giản theo cách này.Jung Yunho năm đó 1 vé đậu thẳng vô SM Ent khi đạt giải nhất cuộc thi nhảy, dù chưa debut nhưng anh rất nổi trội trong giới trainee, lại được cấp trên rất coi trọng tính nhiệm, có thể nói nôm na Jung Yunho thời ấy là sụp pờ sì ta sáng chói lóa. Lại nói đến JaeJoong, bản thân là một người tự yêu bản thân,lúc nào cũng tự coi bản thân là nhất thế giới…dĩ nhiên khi bị tiếng tăm của con người bí ẩn kia đàn áp sẽ dễ dàng sinh ra một loại cảm xúc, đó là ganh tị, nên dù chưa biết Jung Yunho là thằng mắm nào thì cũng mang lòng ganh ghét.

 JH

Lần đầu tiên thấy Yunho là lúc anh đang perform trên stage, lúc đó anh mặc 1 bộ đồ trắng uốn éo như con giun.

Yunnie

Thế là từ giây phút đó, Kim JaeJoong đã không còn ghét Jung Yunho như trước. Thời đó anh cũng như cậu một thân một mình liều mạng từ bỏ quê hương để lên Seoul theo đuổi giấc mơ, nhà cửa thì không có, ăn uống thì nay đói mai no, sống bờ bụi ở những trạm ga hay tàu điện ngầm.Nhưng trời sinh xã giao tốt, anh kết bạn được với rất nhiều người và bắt đầu dọn tới ăn bám ở nhà Kim Junsu. Về sau khi 2 người đã bắt đầu trở thành bạn thì cậu đã ngỏ lời rủ anh cùng sống chung căn hộ với mình, thế là cuộc sống của 2 người cũng dần xáo động từ lúc ấy.Ngày ấy cả 2 còn quá vô tư, phóng khoáng sống cùng nhau trong cái ổ nho nhỏ mà ấm áp.Đâu biết rằng đối phương trong tương lai sẽ là một phần không thể vứt bỏ của cuộc đời mình.

Gắn bó với nhau dưới một mái nhà, trải qua cùng nhau không biết bao nhiêu là sóng to gió lớn, dần dần sự hiện diện của người kia đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.Từ những ngày đầu tiên đó, qua những bức ảnh ngày xưa…dường như anh và cậu luôn dính với nhau như một cặp bài trùng và thật sự tôi chỉ mong họ có thể đứng bên cạnh nhau mãi như thế.

 

YJ

Ngày 26/12/2003 DBSK chính thức debut với 5 người. Cậu và anh bắt đầu có thêm 3 đứa em nhỏ, cuộc sống riêng tư của 2 người nay phải sẻ chia với 3 tên đạo tặc khác. Những ngày đầu của DBSK, JaeJoong có nhiều antifan, nhiều người chỉ trích phản đối cậu, dẫn đến chuyện cậu có thể bị đuổi ra khỏi nhóm. Và chính anh, Jung Yunho leader của DBSK qua bỏ mặc tất cả để bảo vệ cậu, tìm đủ trăm phương ngàn kế để thuyết phục ban giám đốc cho cậu thêm cơ hội…và cậu đã ở lại – trở thành một trong những giọng ca hàng đầu Châu Á.

Tôi không biết cậu đã yêu anh từ khi nào, chỉ có thể cảm nhận được những gì cậu đã trải qua trong khoảng thời gian ấy. Kim JaeJoong – sinh trưởng trong gia đình có 8 người chị gái, không khỏi khiến tính cách của cậu có chút trầm lắng, nhẹ nhàng hơn những người con trai khác. Cậu vụng về, dễ té mỗi lần perform, dáng người lại mỏng manh nên hay bị thương, ngu ngơ quên động tác nhảy hay lyrics…Anh, một người sinh ra để làm lãnh đạo, toàn thân tỏa ra bá khí đàn ông đến bức người, anh là kẻ sinh ra để khiến người khác phục tùng mình, mạnh mẽ, ân cần quan tâm chăm sóc cho cậu, luôn đi sau đỡ lấy cậu trên airport, luôn nắm tay cậu dắt đi trong đám đông. Anh chăm sóc cậu, bảo vệ cậu, yêu thương cậu…khiến cậu yêu thương anh.

 

Tình cảm như một cơn mưa phùn đầu mùa khẽ phảng phất rơi qua cuộc đời ta, ta không biết nó sẽ đến, ta không hề phòng bị trước…Khi mưa rơi, ta chỉ biết ngẩng người nhìn lên từng hạt nước tung bay trên bầu trời, giật mình phát hiện mình đã yêu. Cậu yêu anh là một tội lỗi, yêu một người đàn ông khác là một căn bệnh, cậu khiếp sợ nó, cậu chống đối phản kháng với những cảm xúc đang nhen nhóm trong lòng. Tôi có thể hiểu được lúc đó cậu đã sợ đến mức nào, đâu phải ai cũng dễ chấp nhận chuyện mình yêu người cùng giới, nên cậu đã chọn cách trốn tránh nó.Nhưng càng trốn tránh bao nhiêu thì cậu lại càng yêu anh thêm bấy nhiêu. Anh như một bạo chúa biết cười, cứ vô tình quan tâm chắm sóc cậu, cứ vô tâm kéo cậu càng sâu vào tình yêu với anh. Và cuối cùng, cậu đã bỏ cuộc, cậu đã ngừng lại, đối mặt với sự thật chua chát.CẬU YÊU ANH.

Jung Yunho bình thường thông minh, xuất chúng đến đâu, nhưng khi động đến chuyện tình cảm thì chẳng khác nào một tên ngốc.Ngày trước còn phải chạy về hỏi cậu cách hôn bạn gái thế nào, thì làm sao cái con người khô khan ngốc nghếch này có thể thấy được tình yêu cậu dành cho anh.Nhưng một khi đã nhận ra rồi, nghĩa là tình yêu của cậu đã sâu năng đến mức bộc lộ ra ngoài rồi, thì anh đã kịch liệt từ chối, tìm mọi cánh trốn tránh cậu. Hai con người ngu ngốc đó, suốt ngần ấy năm đã tự làm khổ bản thân và đối phương, cứ mãi đuổi bắt nhau trong cuộc chơi này, nào đâu có ngờ mình đã tổn thương đối phương đến nhường nào.Lúc cậu hát Hug bằng tiếng trung tặng anh trong Xman, tôi đã thấy ánh mắt anh xao động, anh như thầm trách cậu, trách cậu tại sao lại cứng đầu, tại sao ruột để ngoài da không quan tâm người khác nói gì mà nói ra những câu đó, và anh một lần nữa đã từ chối cậu thẳng thừng.

Tôi cũng không biết chính xác từ khi nào anh đã buông xuôi chấp nhận tất cả. Nhưng từ sau khi anh bị fan đầu độc, vào cái đêm đó, cả 4 người đều đến thăm anh, nhưng người ở lại cuối cùng vẫn là cậu. Cậu và anh đã nói gì tôi đều không biết, họ làm gì chúng ta cũng không hay, chỉ biết lúc cậu rời khỏi bệnh viện đã đeo trên ngón út một chiếc nhẫn. Và YunJae trong tôi bắt đầu bên nhau từ đó.

 

This slideshow requires JavaScript.

Love story II.

Câu chuyện này cũng không khác chuyện trên là mấy. Chỉ khác ở chỗ là anh và cậu đã để ý nhau từ trước, chuyện tình này không có đấu tranh tâm lý quằn quại, không có cảm giác tội lỗi, không có gì cả, chỉ có tự nhiên như một dòng nước…từ thượng nguồn chảy về cuối nguồn hòa với nhau làm một. Cái mốc anh bị đầu độc tại bệnh viện chỉ là lúc 2 người thật sự đi vào mối quan hệ và cho 3 đứa em của mình biết về bí mật nho nhỏ này mà thôi.

Dù là chuyện nào đi chăng nữa thì tôi cũng chỉ quan tâm đến cái kết.Đó là HỌ YÊU NHAU.Nên YJ trong mỗi fan chúng ta đều không hề giống nhau, nhưng hay để cho đoạn kết là một nhé ^^.

Tại sao lại yêu?

Đến vấn đề này cũng phải chia làm 2 luồng suy nghĩ. Suy nghĩ thứ nhất là họ yêu nhau như tôi đã nêu ra ở câu chuyện thứ nhất. Còn suy nghĩ thứ 2 là thế này, ngày đó khi YJ couple được SM đưa vào offical couple. Và trên danh nghĩa này, họ phải có những moment gọi là fan service đúng không. Jung Yunho là một mẫu đàn ông truyền thống thì thoạt đầu sẽ khó chấp nhận, nhưng đối với kiểu người biến thái, tính tình kì quái như Kim JaeJoong thì có thể coi đây là một chuyện rất thú vị, cảm thấy rất vui khi làm những chuyện như thế. Dần dà fan service đã chuyển thành real lúc nào không biết. [Tôi có ý nghĩ này khi đọc một vài fanfic trung và cũng cảm thấy có lí.]

Cảm nghĩ của bản thân về YJ.

YJ trong tôi rất phức tạp. Mâu thuẫn bởi nhiều suy nghĩ. Tôi không thích họ bị người ta gọi là đồng tính. Dù tôi không kì thị đồng tính hay gì cả nhưng không hiểu sao tôi vẫn rất khó chịu. Tại sao người khác không thể coi YJ đơn giản là chuyện 2 người con trai yêu nhau, tại sao lúc nào cũng phải gán 1 chữ đồng tính trong đó để khinh miệt nhau, chẳng lẽ 2 thằng con trai yêu nhau không phải là người à, mà nếu không phải thì cũng tốt đẹp hơn khối kẻ tự xưng mình là người ấy chứ. Vâng, tôi biết…trên lý thuyết thì họ thật sự là đồng tính, nhưng xét về mặt tình cảm thì không phải. Đồng tính là khái niệm chỉ những người có xu hướng tính dục với người cùng chung giới tính. Có nghĩa là những người này chỉ sẽ có hứng thú với người có chung giới tính với mình.Thế tôi hỏi các bạn, trước đến giờ ngoài Yunho ra thì Kim JaeJoong đã cặp với thằng nào khác chưa? Hay Jung Yunho có yêu thằng nào khác ngoài Kim JaeJoong chưa? Ở đây nói họ gay vì nhau thì đúng hơn.

Có lẽ tôi không thích họ bị gọi là đồng tính là có nguyên do. Tình yêu của họ…là từ những năm tháng bên nhau, vui buồn sẻ chia, cùng nhau vượt qua bão tố khó khăn mà tạo thành.Một tình yêu xuất phát từ 2 người đàn ông thực thụ.Vì cậu luôn là người ở bên cạnh mỗi lần anh suy sụp, yếu lòng, khóc lén trong nhà vệ sinh.Vì anh luôn là người đi sau che chở cậu trên airport, giữ lấy cậu mỗi lần cậu vấp ngã.Một tình yêu hình thành quá đỗi tự nhiên như thế.Anh là người con trai duy nhất cậu yêu và ngược lại.Một tình yêu thiêng liêng như vậy mà lại bị quy đồng với những tình yêu đồng tính khác thì liệu có xứng đáng? Liệu có phải quá bất công khi phán xét họ? Tình yêu của họ là thứ đáng để người ta coi trọng, đáng để người ta nhìn vào mà ngưỡng mộ. Không phải thứ rẻ tiền đề người ta mới nhìn vào mà đã nói này nói nọ. Nói thật là chúng ta là loại không biết gì mà đã to mồm.Như một vài phần tử mà tôi đã từng gặp, vừa nhìn thấy hình 2 người là bắt đầu lên giọng nói này nọ làm như mình hay lắm, biết tuốt ấy, xin lỗi chứ có biết chữ đồng tính nó có nghĩa là gì không. Cứ không biết gì mà cứ nói, nực cười. Và dĩ nhiên, những phần tử đó sau khi nói xong đều bị tôi đập ghế vào mặt [Nếu không tin có thể đi hỏi].

Đừng tưởng khi họ yêu nhau là dễ dàng, vì họ không giống như những cặp đôi khác. Không phải cứ nói yêu là xong chuyện, một khi đã chấp nhận đến với nhau thì chắc chắn sẽ không còn đường quay đầu, bất cứ trách nhiệm đều đổ lên đầu. Anh và cậu có thể chọn một cuộc sống yên bình, lấy vợ rồi có con, bình thường như bất cứ thằng đàn ông nào khác.Nhưng không, họ đã biết đấu tranh cho bản thân, vì cuộc đời này chỉ có một, tại sao phải bận tâm sống vì kẻ khác…Và tôi thật cảm ơn khi họ làm vậy.Mãi mãi nhé YJ của tôi~~.

Bất cứ thắc mắc hay ý kiến gì, mọi người có thể góp ý.Nếu biết tôi sẽ trả lời, còn nếu nói gì không vừa tai tôi thì cho phép tôi không trả lời ^^.

Advertisements

47 responses

 1. Hyemiechan sinh đẹp dễ thương ngây thơ chong xáng

  her !! có vậy là hết thôi sao bợn chẻ !!
  Đợi past tiếp =))

  (như hóng hàng fanfic )

  16/04/2011 at 6:57 am

 2. Min-kun

  Nàng ơi tiếp đi~
  Đọc còn hay hơn fic a~
  Tình sử của 2 bạn cũng lắm gian truân a~ như fic thật ý. Cũng giận dỗi lạnh nhạt ngăn cấm cách trở đủ cả ấy. Pink,psycho,angst,romance,fun,hot,PG 13,NC 17:”>…có hết a~

  27/04/2011 at 2:00 am

 3. Minyoung

  Tiếp đi ss, em hóng…

  04/05/2011 at 3:01 am

 4. Anne

  tình cờ em đọc được những dòng này của ss khi đang tìm theme YunJae:) em biết đến DBSK chưa lâu lắm, mới chỉ hơn 2 năm một chút thôi nhưng mà chẳng biết từ lúc nào em lại yêu 2 con người này (và 3 con người kia) đến thế:) lúc đầu…nói thế nào nhỉ? lúc đầu em chưa tin là YunJae có thật đâu, cứ “ngây thơ” nghĩ rằng đó là tin đồn thôi! Nhưng càng tìm hiểu thì em lại càng tin, càng tin thì lại càng yêu, càng yêu thì lại càng khâm phục hai người! Có lẽ đấy mới là tình yêu chân chính:X Chẳng hiểu từ khi nào mà em ko gọi YunJae là “oppa” mà chuyển sang gọi là “appa, umma” nữa, nó ăn sâu vào máu em đến nỗi mà h gọi “oppa” cứ ngượng nghịu sao ấy! Mong sao 2 ng mãi mãi được ở bên nhau, YunJae chính là couple xứng đáng được hưởng hạnh phúc hơn bất kì ai trên thế giới này! (hic, em rất xin lỗi vì tự dưng mò vào blog của ss comment thế này! *tạ lỗi ah*)

  09/06/2011 at 1:14 pm

  • Yêu bao nhiêu lâu không quan trọng, quan trọng là cách mình yêu họ trong khoảng thời gian đó. Ta cũng chỉ là Cass 2-3 năm gì đó thôi *sock nhỉ*, khi ta nói thế không ai tin ta cả, ta yêu chúng nó trong từng ấy năm, thế mà cứ như đã yêu từ những ngày debut. Giờ nghe tiếng thở cũng biết là đứa nào =.=”
   Thanks vì đã com ^^ Mong bạn sẽ còn là Cass trong một thời gian dài dài nữa~~

   09/06/2011 at 1:33 pm

   • Anne

    hì, có lẽ là sẽ rất rất lâu nữa (hoặc có thể là ko bao h) em không làm Cass:) hôm nay đúng là một ngày kì lạ hoặc cũng có thể là một ngày rất may mắn khi em mò được blog của ss:) tự dưng em lại thấy được an ủi đôi chút khi nghĩ về YunJae, mong sao 2 người sớm sớm về vs nhau (giá mà kết hôn được luôn thì em mừng quá!)

    09/06/2011 at 1:43 pm

 5. 0620chunnieying

  TT_TT, ta sẽ com cho nàng 1 bài thật dài sau, nhưng h thì ta phải đi đã *phiêu phiêu*
  Trước khi ta, nàng ơi, cho ta xin bài này nhá! Cho ta ôm về máy ta thôi. (Mình biết xin xỏ từ bao giờ không biết)!!!

  18/06/2011 at 7:09 am

  • Ta tò mò là nàng ôm cái mớ dở hơi này về làm gì [văn t dỡ thấy mồ =.=] Nhưng nàng có thể tự nhiên thoải mái mà ôm về máy ^^. Thanks, t chờ cái com dài dài của nàng *chỉ chỉ*

   18/06/2011 at 8:14 am

 6. Kan YunJae-ism

  em đã đọc đi đọc lại bài này của ss những mấy lần rồi , hầu như lúc nào cũng đều là cười ngu , rồi thở dài , sau lại vỗ tay đôm đốp :))
  thực ra lúc đầu e cũng thích YunJae đấy nhưng mà về phía bạn Gấu thì tình cảm em dành cho nó không như Jae … nhưng sau , chả biết tại sao hay là tại chính YunJae – chính tình yêu của 2 con người này khiến e để ý và yêu bạn Gấu nhiều hơn …

  YunJae trong ss rất đẹp ,… và nó khiến em nhớ lại cái fic Nhắm mắt lại để sống chậm hơn . 1 fic NonAU và 2 thằng bé trong đấy cũng rất khó khăn trong việc thể hiện tình cảm ….toàn những lũ ngốc :))

  nói túm lại là em rất thích bài viết này của ss ….

  và em xin lỗi vì em com rất nhảm …=.= phần cũng vì lâu lắm rồi e chưa ngồi com …*dài đến như này*

  19/06/2011 at 8:51 am

  • Thanks em vì đã thích. Vì YJ trong ss như thế đấy, nên nếu có ai dám động vào thì ss nhất định ôm bom liều chết với nó *cười gian*. Lâu lâu nhớ đu qua WP ss chơi nha ^^

   19/06/2011 at 10:43 am

   • Kan YunJae-ism

    dạ h mới log in cái acc WP này của em ạ 😀 :))
    thích WP ss lắm í ạ 😡 cái bài YunJae này là appa e tìm đk rồi share cho em , và trc đó là do appa e search trên google yunho và jaejoong có yêu nhau thật ko *=))*
    hé hé , e cũng thế , đứa nào nói về gay hay cái gì kiểu khinh bỉ thì e còn chịu khó mà nhẫn nhịn chứ đừng có mà đụng đến YUNJAE … e đạp cho chết *xắn tay áo *
    *ôm ôm * chắc chắn sẽ ghé nhiều ạ ;;)

    19/06/2011 at 1:39 pm

 7. tình yêu YunJae là một chuyện tình đẹp như mơ mà tôi từng biết
  và qua câu chuyện của bạn tôi càng yêu mến họ hơn

  18/07/2011 at 2:16 pm

 8. boojaejea_cute

  Chien tinh YUNJAE dung la de thuong wa di a !!!!!!
  Mong sao 2 dua no yeu nhau mai mai
  Luc nao me cung ung ho het minh do nghe
  Co lon co lon YUNJAE
  Nhung ma love thi love nhung nho de y toi cong viec day nhe
  Chuc 2 dua co chien ting tot dep

  08/08/2011 at 1:49 am

 9. TGTV

  ôi cảm động quá, đọc bài của nàng mà nhớ mấy anh quá đi >_< câu chuyện nhẹ nhàng trầm lắng, càng đọc ta càng tin tưởng=)) dù trước giờ ta đã mặc định 2 anh là của nhau, mặc kệ ai lảm nhảm gì thì ta cũng chỉ nghĩ trong đầu rằng tội nghiệp chúng nó chả biết cái gì gọi là tình yêu=))

  04/09/2011 at 2:53 pm

 10. Nga, ta thật thích suy nghĩ của ngươi ni, khái niệm của ngươi thật giống với suy nghĩ của ta về yunjae. Ta đợi ngươi viết tiếp đó nha.

  05/09/2011 at 10:44 pm

 11. Huhu thật là một chuyên tình đẹp và đầy lãng mạng. Mình cũng giống bạn mình rất ghét những ai dám nói họ là đồng tính. Họ không đáng bị bị như vậy mình cũng rất yêu họ yêu đến điên cuồng nên mình thật sự sẽ rất đau lòng khi họ bị chia lìa và càng căm thù những ai đã chia cắt bọn họ, căm ghét những lối suy nghĩ bảo thủ và những kẻ đã vì lợi ích riêng của bản thân mà nhẫn tâm chà đạp lên tình yêu cao quý đó. Yun Jae vốn là của nhau và sẽ mãi mãi ở bên nhau dù trong bất kì hoàn cảnh nào, nhất định là phải như thế. YunJae là số một.

  16/09/2011 at 8:32 am

 12. [ Mèo Con ]
  nàng ơi ta hỏi yunjae còn có những tên khác không nàng

  19/09/2011 at 4:04 pm

  • Tên chính thống và thông dụng là YunJae. Ngoài ra fan nước ngoài cũng gọi là JaeHo, Đậu Hoa. Ngoài 3 cái tên này ra thì nhìn như không còn tên khác ^^ Fan VN mình thì thích xài YJ,thế có nghĩa là Yun đè Jae :”>

   20/09/2011 at 2:44 pm

 13. YunJae shipper

  Rất thích phần “Cảm nghĩ của bản thân về YJ.” của nàng. Nó thực sự giống với những suy nghĩ của ta. Yêu nàng!!!

  20/09/2011 at 6:46 am

 14. Phong Linh Vũ

  Đọc xong thấy phấn khích…
  Thật ko ngờ là mình già rồi mà nhắc đến YJ vẫn phấn khích như ngày nào…

  *nhảy bổ vào ôm nhóc*

  Lâu lắm mới gặp đc 1 nhóc yêu YJ như em. Giờ đây nhiều đứa yêu hời hợt lắm.
  Suy nghĩ của e về YJ rất giống ss.

  *ôm ôm*

  Mà cái hình nền đẹp nha. Cho ss xin 1 bản cái.
  Mail ss là lynktungtang@gmail.com

  02/10/2011 at 5:21 am

 15. Sau khi đọc xong phần cảm nghĩ của nàng, tự dưng thấy nội tâm dâng trào xúc động, cảm thấy nàng đúng là tri kỷ nha, ta mà gặp nàng ngoài đời nhất định sẽ nhảy vào ôm hun cho tỏ lòng ngưỡng mộ =))

  “Đồng tính là khái niệm chỉ những người có xu hướng tính dục với người cùng chung giới tính. Có nghĩa là những người này chỉ sẽ có hứng thú với người có chung giới tính với mình.Thế tôi hỏi các bạn, trước đến giờ ngoài Yunho ra thì Kim JaeJoong đã cặp với thằng nào khác chưa? Hay Jung Yunho có yêu thằng nào khác ngoài Kim JaeJoong chưa? Ở đây nói họ gay vì nhau thì đúng hơn.”

  => Cái điều này ta đã luôn rõ ràng kể từ ngày bị Yunjae dắt vào đời =.= ta chỉ khác nàng ở chỗ… nếu ai đó bảo với ta Yunjae gay/đồng tính ta sẽ lập tức công nhận. Và nếu câu tiếp theo ko mang thiện ý, ta sẽ lập tức vặc lại cho đối phương ngậm miệng mới thôi. Chính vì người ta càng kì thị, ta sẽ càng cho đó như bình thường. Thật sự khái niệm đồng tính với ta từ lâu đã rất nhẹ nhàng, đến nỗi ta sớm coi trên đời này vốn tồn tại 3 giới tính, và tình yêu cũng là đương nhiên…

  Ây, dài dòng quá nhỉ! Tóm lại ta rất thik một fan Yunjae như nàng, cũng thik những suy nghĩ của nàng. Sự thật là ko phải fan Yunjae nào cũng trùng tâm ý với ta nên thật lòng rất muốn làm quen với nàng ^^, mong khi nào đó có thể cùng nàng đàm đạo chuyện nhân tình thế thái ^^

  18/10/2011 at 3:40 pm

  • Nếu thích thì có thể addnick t nói chuyện ^^

   19/10/2011 at 12:50 am

   • Add rồi ^^ Vậy chúng ta cứ xưng hô ta – nàng nhé, vì ta hơn nàng 4 tuổi ^^ nhg mà chưa thân nên ss – em thì sợ nàng mất tự nhiên. Dù sao cũng cảm thấy những suy nghĩ của nàng rất chững chạc ^^

    19/10/2011 at 6:29 pm

 16. Tuyết Tử

  hai chữ ” đồng tính” nghe không hợp tai chút nào >” chuyện Yunjae ta tin 90%-> 10% để lại rủi có gì khỏi bất ngờ)
  hihi nhưng ta quả thật rất khoái cặp này à nha( sang năm có đám cưới càng tốt ^^)

  25/11/2011 at 2:57 pm

  • Nghe không hợp tai nhưng phải chấp nhận thôi. Tại vì người Việt mình nhìn nó với cái nhìn tiêu cực, chưa kể đến thái độ của họ khi nói chữ đó khiến ta có ác cảm thôi chứ thật sự nó cũng khá bình thường. Chỉ là một cái tên gọi thôi, như boy girl thì gay cũng là một từ định nghĩa giới tính ^^

   25/11/2011 at 3:00 pm

  • Ái DBSK

   đồng tính thì sao, chẳng làm sao hết. tình yêu đồng tính là tình yêu đẹp và thiêng liêng, hơn bất kì tình yêu nào, nó là bất diệt, là sâu nặng.
   quên mất, caho1 ss ạ, lần đầu tiên vào nhà đã bô bô cái mỏ chưa cháo hỏi. Em chào ss!

   17/12/2011 at 8:01 am

 17. Ái DBSK

  em hỏ hơn ss có hai tuổi thôi ý, khâm phục ss lắm!

  17/12/2011 at 8:03 am

 18. khà khà. Giới hủ/ship chúng ta mà đi mò cái nguồn cội YJ love thì có đến mùa quýt năm sau.
  Cơ mà theo ta thấy cứ tình củm , sến súa.. blo bla như bh là tốt roài.
  thực ra thì người ta cứ kì thị chứ ta cảm thấy vô cùng bình thường trước cả khi cuồng yunjae.

  04/01/2012 at 6:49 am

 19. có hứng lại viết nha nàng .. thật còn nhiều thứ để nàng viết tiếp đó 😀

  07/01/2012 at 12:08 pm

 20. GauiuYunJae_4ever

  Nang oi, ta yeu nang qua, nang mau viet tiep di, ta day ban fic vs dammy nhung doc love story nang viet ve yunjae ta cam dong wa, nang cho ta xin ve “xao nau” lai moi dem nha, yeu nang nhieu lam, neu nang co the viet fic hay dammy xin hay cho ta “boc tem” nha, ta cho tin nang day. Yeu nang lam nhung ta yeu YUNJAE hon, mong nang thong cam. Saranghae nang

  04/02/2012 at 2:30 am

  • Thật ra thì ngày xa xưa ta có viết fic ấy. Nhưng bây giờ gác bút giải nghệ rồi =)))) Nếu nàng thích thì ta có viết 2 fic hoàn là Boy vs Girl, Enternity Road. Sau này do ta hay bị mất hứng với khó tập trung vô viết nên cái fic nào cũng dang dở, ta chán quá rồi giải nghệ luôn. Chuyển qua trans với edit fic nhàn hơn ^^

   13/02/2012 at 2:01 am

 21. GauiuYunJae_4ever

  Nang nao co nhieu fic vs dammy YUNJAE cho ta xin nha, nhieu YAOI cang tot, cam ta cac nang.

  04/02/2012 at 2:33 am

 22. iko

  waaa bài của nàng hay quá ddi^^ đọc xong tự nhiên nhớ quá .Lâu lắm rồi không được nhìn thấy họ bên nhau.yunjae đúng là cặp công và thụ hiếm có khó tìm.Nếu họ là thật(đương nhiên là vậy rồi) thì ta quyết tâm theo họ đến cùng, sẵn sàng đánh chết ai nói họ bệnh hoạn.còn nếu không phải(làm sao được???) thì ta sẽ mãi là cass trung thành.
  yunjae bias forever

  21/02/2012 at 5:45 am

 23. Ss ah. E rất rất muốn ấn like 1 phát để thể hiện sự phấn khích nha. Chưa bao h e gặp đc ng có suy nghĩ giống mình đến thế, đặc biệt là cái phần đồng tính vs gay.
  E luôn quan niệm là gay để chỉ những người tâm hồn nữ nhi nhưng bị giam trong thân xác nam nhân. Họ luôn bộc lộ giới tính thật sự của mình và mặc kệ ánh mắt của xung quanh. E rất thích và khâm phục họ.
  Còn Yunjae hay bất cứ couple nào khác như Hanchul, Kangteuk, Yoosu, …(e k biết ss có ghét Suju k), hay thậm chí là Hạ Hà với Lạc Lạc, với e k phải gay. E k thích từ gay vs đồng tính đc gắn vào vs họ. Họ đơn thuần chỉ yêu nhau mà thui, tình yêu đẹp đẽ của ng vs ng. Con ng ai cũng có một nửa định mệnh và vs họ, chẳng qua một nửa định mệnh của họ lại trùng hợp là một ng đàn ông mà thui.
  E nói dài vậy chỉ để làm tiền đề xin ss cho e làm quen mà thui. Cùng quan điểm vẫn dễ làm bằng hữu hơn mà. E k muốn mạo muội xin ss cho làm quen khi ss e ta k hiểu nhau. K khéo ss tưởng e là kẻ xấu vác chổi đuổi e ra khỏi nhà thì chết. Vậy thui nha. Nếu có nhã hứng mời ss đến nhà e chơi. Ah quên e tên Haru a~

  22/02/2012 at 2:16 pm

  • ^^ Người nói là chung chí hướng với ss thì ss gặp nhiều rồi [nhưng hợp với ss thì lại khá ít =..=] nhưng chắc e là người mời ss đến nhà chơi đấy =))))) Không sợ ss là biến thái hay lừa gạt gì à ;)) Well đọc com của e thì không hẳn 2 chị em mình giống nhau đâu :”> Vì không hẳn gay nào cũng có “tâm hồn nữ nhi” đâu e, cái đó là TRANSSEXUAL chứ không phải gay. Vì gay là những người bị thu hút bởi những người cùng giới mà thôi, còn chuyện có chuyện người đôi khi có những hành động “mềm” thì đó là do chính bản thân họ thôi chứ theo kinh nghiệm ss biết thì có nhiều bạn gay vẫn rất manly. Và cái vấn đề e hỏi ấy *chỉ chỉ* ss có ghét đấy =)))) Nhưng riết rồi nó cũng trở thành không quan tâm vì trong mắt ss chỉ có 5 bạn tửng kia thôi. Nên nếu muốn làm quen với ss thì cứ add nick thoải mái, ss không ngại đâu :”>

   24/02/2012 at 2:09 pm

   • vậy ạh…thui k sao đâu ạh… xung quanh e cũng nhiều ng giống ss, cũng ghét.. nhưng ngoài điều đó thì a vẫn muốn làm bạn với ss^^

    26/02/2012 at 9:33 am

 24. iu yunjae lum lum. sap toi ngay ki niem ngay cuoi roi

  07/06/2012 at 12:50 pm

 25. Bây giờ là 00:10 , đã tới kỉ niệm ngày cưới của YunJae rùi!!! *bắn pháo ầm ỹ*
  Em mong YunJae sẽ mãi mãi bên nhau như ý nguyện của mọi shipper! Bỏ mặc tất cả mọi thứ, YunJae trong lòng em vẫn sẽ là real nhứt! Đẹp nhứt! Hạnh phúc nhứt trên thế giới này! Ôi nhớ cái thời chân ướt chân ráo làm silent reader ở mọi nơi! Càng ngày em lại càng bị YJ cuốn hút a~~ *rưng rưng* Mong 2 ông mau mau đến với nhau cho em & 1 đống yj shipper trong lớp nó mừng! À, chúc cho ss sẽ luôn dược mọi ngừi ủng hộ và dĩ nhiên mãi là YJ shipper ss nhóe!!! *ôm hun thắm thiết*

  09/06/2012 at 5:11 pm

 26. À mà ss ơi, em vừa mới thích YJ trong năm nay thuj a~ *che mặt xấu hổ* có nhiều thứ còn thắc mắc dữ lắm! Muốn làm Cass nữa cơ! Rất mong có thể add nick ss để 2 tỉ muội chúng ta có thể “hàn huyên” về 2 bạn hâm này và 3 bạn tửng kia! =))

  09/06/2012 at 5:18 pm

  • Uhm em cứ add đi. Ss rất hoang nghênh những người biết tới mấy chàng ko thời buổi khủng hoảng kinh tế thêw này
   (=´∀`)人(´∀`=) Ss cũng mong là em không giống mấy bạn chẻ cuồng tín hiện nay :”> Ss là ss sợ dạng đó lắm ;))

   10/06/2012 at 1:57 pm

 27. chào pé Sel, hnai đọc bài này trên nhà e, tự dưng làm ss ngứa tay :))

  tình yêu của 2 lão cũng bấp bênh lắm, nhưng cúi cùng thì vẫn tốt đẹp đấy thôi 🙂
  cũng mừng cho 2 lão

  ss ngĩ e bik câu này
  “YH và JJ ko fải là gay, họ chỉ vô tình yêu ng` cùng giới”
  nói thật nge thì chỉ thấy toàn là ngụy biện và chống chế =))
  cóa lẽ do mỗi ng mỗi khác, ss thì ko tức khi ai bảo YJ là gay hay đồng tính
  ss chấp nhận việc đóa khá dễ dàng
  chỉ sôi máu khi họ bị gọi là pêđê thoy ==”

  đọc pài của pé thì thấy ấm lòng và tin tưởng họ hơn
  cảm ơn nhé 🙂

  21/06/2012 at 1:48 pm

  • Em cũng thấy GAY là 1 từ hết sức bình thường thôi. Chỉ vì khi người khác nói ra từ đó với thái độ khinh miệt thì mới có vấn đề. Chỉ là 1 từ, 1 khái niệm, nên nhiều khi thấy có nhiều bạn làm to tát chuyện này lắm, kêu gì mà đừng gọi YJ là gay này nọ. Nhưng nếu chúng nó không gay thì 1 trong hai ku kia là gái chắc =))))) Cái từ không có tội, chỉ tại mình nghĩ nó quá nặng nề thì nó nặng nề thôi :”> *chạy lại ôm người mới*

   21/06/2012 at 2:55 pm

   • uk, nhận xét của pé khá đấy :))

    hi rất dui đc bik pé nhé 🙂

    21/06/2012 at 4:22 pm

 28. nhung

  ss ơi, tự nhiên đi vòng vòng lại lạc vô nhà ss ^^

  Sau này sẽ còn ủng hộ nhà ss nhiều nhiều hì hì

  mà em nghe nói, em không biết phải rumour k nhưng nó dc lan truyền cũng nhiều trong cộng đồng shipper, là KJJ lần đầu tiên gặp JYH là trong một trận đánh nhau trên vỉa hè. Thì JYH là đầu gấu Gwangju, KJJ là côn đồ Chungnam thì gặp thế này cũng chẳng lạ lắm :)) Rồi sau đó KJJ bảo trong phỏng vấn ” Tôi từng gặp Yunho trước đó và sau đó lại gặp cậu ấy năm 2001 ở SM, tôi nghĩ đây là định mệnh”

  18/07/2012 at 11:42 am

 29. ss ơi.em bít là ss đã có warn là hem đc post fic ra khỏi “hang ổ” của ss, đu nót tách ao ah~ cơ mà cái này….*trấm trấm*… nó cực kì hay ss ạ~ ss có thể cho em post về 4rum?xin cam đoan để title sẽ là Lốp So ry của ss~~ hắc hắc, vì cái bài nay thực sự là hay hem thể nói lên lời, ngaz ngaz ss~ *níu áo.. níu quần* *nắm chân cào cào* *nắm tay lắc lắc*
  sẽ tách quít fun cre~~
  4rum: Redocean-tvxq.com
  và… 4rum; Gods-of-east.com

  22/07/2012 at 1:33 pm

  • Không được đâu em ạ. Nó hay thì cứ để trong nhà ss cũng được :”> Nếu hay quá thì em dẫn link thôi nhá :”>

   12/08/2012 at 11:02 am

 30. miami

  chiện tình của “appa, umma” dễ thuong wa đi

  17/11/2012 at 6:59 am

Nói vài lời coi nà *chọt chọt*

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s