Our love is just like the wind. You can't see it but you still feel it rushing through your skin…

[15.12] お誕生日おめでとうございます

Kim Junsu – Hôm nay là sinh nhật anh rồi đó. Đó là những gì em có thể nói được, xin lỗi. Anh biết không, ngay từ lúc đầu người em thích sau KJJ chính là anh đó. Đơn giản vì anh giống như tấm gương, phản chiếu con người em…trong một hình dạng khác, vị trí khác. Em không biết là mình có đúng không, nhưng em vẫn nghĩ là mình có thể hiểu anh trong một phần nào đó.

Vì mình sinh cùng ngày cùng tháng mà anh, vì mình chung nhóm máu B. Anh như bản sao khác của em từ 10 năm trước. Em 16, anh 25 và trong tất cả những người khác, em lại thấy bản thân mình ở anh.

 

Phải nói về anh làm sao cho phải đây…Thôi thì nói những gì em nghĩ vậy nhé. KJS – con người của tiếng cười, luôn làm mọi người vui với sự lặc quan yêu đời của mình. Nhưng ngoài nụ cười đó ra…em lại thấy được một thứ khác.

Những con người như chúng ta, thật sự luôn thèm khát được yêu thương. Chúng ta cười vì đơn giản là chúng ta không thể khóc, chúng ta không cho phép mình khóc, chúng ta sợ, chúng ta mất tự tin…sợ rằng nếu mình khóc thì sẽ không ai nhận ra, sẽ không ai dỗ, thế nên tốt nhất là đừng khóc. Su ah, anh biết không, không hiểu sao nhưng em thấy anh rất cô đơn, không phải là 4 người kia không quan tâm đến anh nhưng không hiểu sao em vẫn thấy vậy.

Người ngoài nhìn vào, tất cả những gì họ thấy là nụ cười tỏa sáng của anh, nét mặt trẻ thơ vô tâm vô nghĩ. Nhưng đối với em, anh luôn là người vất vả nhất, gắng sức “đuổi” theo người khác. Nếu có chuyện gì xảy ra, người đầu tiên mọi người quan tâm đến thông thường không phải là anh đâu, vì anh không bao giờ khiến người khác lo lắng. Vì trong trí não mọi người, họ đã lập trình sẵn rằng anh sẽ không sao đâu, anh là KJS mà, có chuyện gì với anh được chứ. Vì anh luôn ở đó, vì anh luôn cười, anh xuất hiện xung quanh như một lẽ hiển nhiên, khiến người ta tưởng rằng anh sẽ mãi ở đó, có ai biết được anh đã cố gắng thế nào để có thể luôn cười, luôn an ủi người khác, luôn quên đi bản thân.

KJS – thật sự em thấy rất hạnh phúc cho anh. Vì trong một biển người…anh vẫn có thể tìm được 4 con người khác hiểu và quan tâm đến anh. Trong suốt hành trình của cuộc đời, có lẽ anh cũng mệt mỏi đi phải đuổi theo người khác, gặp được KJJ, JYH, SCM, PYC anh đã có thể yên tâm đi chậm lại một chút. Và nếu trên con đường đời này, anh có dừng bước, cũng yên tâm rằng sẽ có 4 cái đầu ngoái lại chờ đợi anh, nói anh làm gì mà không đi tiếp, chọc anh bộ mông to lắm không lết nổi à =)))))

Em 16 – anh 25. Bước sang tuổi mới rồi, giả rồi không nhỏ nhắn gì nữa. Hãy cùng nhau sống thật tốt. Bởi vì nhân mã, đặc biệt là người nhóm máu B là những người đặc biệt có 1 không hai =))) Anh luôn tự lo liệu rất tốt, nhưng đôi khi cứ chậm lại một chút anh nhé ;)) Vì em chắc chắn sẽ có “những ai đó” chậm lại cùng anh mà [tuy vừa chậm vừa cằn nhằn =)))))]

Câu cuối cùng  お誕生日おめでとうございます

E hèm. T lặn khá lâu rồi nhể =)))) Đơn giản 1 câu thôi các bạn à “THI” :”> Nhưng t đã trở lại rồi đây, dìm hàng và lừa tình gấp nhiều lần. Đáng lẽ là định im hơi lặng tiếng đến tuần sau post chap 16 để “đánh úp” nhưng hôm nay là ngày đặc biệt, sinh nhật t và mông vịt. Thôi thì lên viết entry nhá hàng + tặng wallpaper đền tội hen.

Advertisements

One response

  1. popo

    Chúc Mừng Sinh Nhật :* *ôm yêu thương* >:D< ❤ ❤ ❤

    16/12/2011 at 2:41 am

Nói vài lời coi nà *chọt chọt*

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s