Our love is just like the wind. You can't see it but you still feel it rushing through your skin…

Happy 4th Wedding Anniversary~~~

Cái tính đãng trí của ta thật là vô cùng tai hại. Nếu ta nhớ ra ngày hôm nay sớm hơn thì đã dìm chap 6 để làm quà rồi. Thật là tội lỗi khi tay không thế này *giãy giụa*.

Nhưng hôm nay đã làm kimbap coi như là quà cho 2 anh đấy.Dù gì thì nó cũng vô bụng ta thôi nhưng lúc làm là toàn lực nghĩ đến 2 anh đấy TT^TT.

Giờ tới phần nói xuông đâu hê hê. Thật sự là không biết chúc gì hết, vì chúc cũng chỉ là lời chúc thôi, có hoa mĩ cỡ nào thì không thành hiện thực, chính chúng ta mới là người khiến lời chúc thành hiện thực. Mà YunJae thật sự đã có tất cả những gì họ muốn rồi, giờ chúc thì có phần dư thừa. Chúc cho họ sớm đoàn tụ ư? Họ có bao giờ xa cách nhau đâu mà đoàn tụ, chỉ là chúng ta không thấy điều đó thôi, nhưng những gì chúng ta thấy đều không quan trọng, điều quan trọng chính là những gì họ đang và sẽ làm, đó là những chuyện chỉ có “đôi ta” biết mà thôi. Chúc mãi mãi bên nhau sao? Thật tình là 2 chú ấy mê nhau lắm rồi, có bị bắt đi tù đày mỗi đứa 1 nơi anh cực Bắc em cực Nam thì 2 chú ấy cũng sẽ ráng đu dây mà về với nhau thôi.

Phân tích nãy giờ thì thấy chả chúc được gì. Thôi thì chúc 1 câu kinh điển vậy. Chúc 2 người trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long =))

Nhân tiện, hôm nay cũng là kỉ niệm 3 năm làm Cass của ta *hú hú*.Chúc bản thân sẽ không bao giờ thay đổi, và một ngày không xa nào đó.Có thể là kỉ niệm 10 năm ngày cưới và kỉ niệm 9 năm làm Cass, nhìn lại những dòng này vẫn mỉm cười.

Mãi mãi nhé YunJae của ta~~

Advertisements

5 responses

 1. nooilu

  ôi mẹ ơi 😐
  tôi có còn là người kô:|
  quên mất ngày cưới bố mẹ:|
  hnay là 10/6 😐
  ặc ặc ặc ặc

  *lao xuốg vực*

  10/06/2011 at 12:05 pm

 2. nooilu

  *trèo lên*
  đúg r đó nàg T_T
  khoảg cách địa lý xa khoảg cách trái tim gần nha 🙂
  forever our Yunjae x’Đ

  10/06/2011 at 12:08 pm

  • Nàng ơi lần sau có com thì com 1 lần thui a. Muốn nói j thêm thì cứ edit com ấy. Nàng cứ com double làm ta mừng hụt hoài à =.=

   12/06/2011 at 10:06 am

 3. Sun

  Nếu 10.6 năm sau tớ vẫn vào blog bạn + com đều thì thêm 1 dòng pi ét là Happy birthday tớ nhá. Sn tớ là 10.6 (đã qua) đó *phấn khích* xD

  20/06/2011 at 4:38 pm

  • Woa~~ Hạnh phúc nha. Mong là ta có thể Happy Birthday nàng vào năm sau [Nếu nàng com thường xuyên thì ta sẽ nhớ mặt ^^~]

   20/06/2011 at 4:52 pm

Nói vài lời coi nà *chọt chọt*

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s