Our love is just like the wind. You can't see it but you still feel it rushing through your skin…

Don’t Say Goodbye~~

DON’T SAY GOODBYE.

ĐÂY LÀ MÓN QUÀ NHỎ TÔI LÀM TẶNG CHO CỤC BÔNG CỦA JUNG YUNHO.ĐỘC QUYỀN TRÊN ISTAR VÀ WP.DO NOT TAKE OUT WITHOUT PERMISSION.

Author: Krisooh.

Translator: Sel.

Editor: Aoi_nix.

Title: Don’t Say Goodbye.

Length: Oneshot.

Pairing: YunJae.

Genre: Romnace,Slight Dramatics.

Rating: PG.

Summary: Họ đã cùng nhau bắt đầu mọi thứ…họ sẽ cùng nhau chống lại mọi thứ.

 Đã được sự đồng ý của tác giả.

Bạn không biết điều đó đã đến như thế nào, và xảy ra như thế nào. Em yêu anh, Anh cũng yêu em. Thật chứ? Thật mà. Một tình yêu chớm nở từ những mê say quá đỗi thuần khiết, từ một cậu trai với đôi má phúng phính và cánh tay mập mạp như một đứa trẻ, những chiếc răng khểnh xinh xinh vẫn chưa được sửa cùng đôi mắt nhỏ đến ti hí, và một cậu trai có cặp mắt to tròn với gò má cao, mái tóc một màu đen tuyền, cánh môi đầy đặn chu chu ra có vẻ như đong đầy những lời trách móc…nhưng thay vào đó, lại chất chứa giọng hát của một thiên thần. Một thiên thần, tình cờ làm sao…tìm đường đến bên bạn.

So easily, the path we can’t go back to,
 Far away, although you’re scared, we can make it through together

 Rất dễ dàng thôi, chúng ta đã không thể quay về con đường ấy
 Xa thật xa, mặc dù em đang sợ hãi, chúng ta vẫn có thể cùng nhau vượt qua.

Bạn không thể lý giải nổi cảm giác ấy, cái cảm giác khi đôi môi cậu ấy áp lên má bạn trong lúc cả đám đang nghêu ngao hát theo “Hug” trong phòng thu, bạn – một Leader, cậu ấy – một Lead Singer, còn khán giả chính là những đứa em. Cứng người, bạn há hốc miệng đầy kinh ngạc, còn cậu ta lại nhếch mép cười điệu khi bạn quay đầu qua nhìn. Cậu ta ngây ngô cười khúc khích khi nhìn vào bạn với ánh mắt phảng phất yêu thương. Và bạn đáp lại ánh nhìn đó với nụ cười nở rộ trên môi, cùng lúc bạn nghe thấy con tim mình đập chệch nơi lồng ngực ắp đầy những cánh bướm. Bạn muốn ôm lấy con người đó, muốn bắt cậu ấy hôn bạn thêm lần nữa, bạn muốn trái tim mình rộn lên như cậu ấy đã làm chỉ với một nụ hôn. Bạn muốn nhiều lắm. Nhưng bạn không ôm lấy cậu ta, bạn không yêu cầu cậu ta. Bạn còn quá trẻ để hiểu hết mọi thứ.

[Because I feel like a lost child, I just wait]

 [Bởi vì tớ thấy mình như một đứa trẻ lạc lối, nên tớ chỉ biết đợi thôi]

Bạn không thể thở nỗi khi cậu ấy ngã xuống, cậu ấy sụp xuống ngay trước mặt bạn, và bạn đã không thể bắt lấy con người đó. Tự làm gãy chân mình, cậu ấy gần như không kêu lên tiếng nào, âm thầm tự nhổm người dậy và tiếp tục nhảy đến khi bản thân không thể chịu đựng thêm được nữa. Cậu ấy ngồi vào một góc im lặng quan sát, bẵng một lúc sau bạn mới phát hiện ra nó trầm trọng đến mức nào – “Tớ xin lỗi Yun ah. Tớ xin lỗi” – Cậu ấy lập tức lên tiếng khi chỉ còn có hai đứa trong phòng bệnh. Bạn muốn khóc thay cho cậu ấy, khóc những giọt nước mắt mà cậu ấy đã không khóc. Nhưng bạn lại không làm thế, vì bạn biết cậu ấy sẽ không muốn bạn làm thế đâu. Và rồi Yoochun, Junsu, Changmin và bạn đứng trước mặt cậu ấy, để nói rằng cả bọn sẽ chờ đến khi cậu ấy hồi phục. Nói rằng hãy nghỉ ngơi thật tốt và tin rằng Dong Bang Shin Ki sẽ làm việc chăm chỉ hơn khi cả năm người có thể đứng chung với nhau trên một sân khấu. Và cũng từ đó, bạn bắt đầu dính sát với cậu ấy, chăm chút từng bữa ăn giấc ngủ. Bạn lấy cớ cái chân bị thương của cậu để có thể nắm lấy tay cậu ấy mà dẫn dắt, để có thể ôm lấy cậu ấy từ phía sau mà choàng tay ghì chặt đến nỗi bạn biết cậu ấy không thở được, nhưng cậu ấy không phàn nàn gì cả. Cậu ấy không bao giờ phàn nàn.

[Even if you fall due to being exhausted, do you see me in front of you?
 The person who’ll be willing to let you stay?]

 [Kể cả khi em gục ngã vì kiệt sức, em thấy anh trước mắt mình hay không?
 Người sẽ luôn mở rộng vòng tay đón em quay về?]

Bạn không thể ngừng rơi nước mắt, khóc vì cậu ấy đã bị bắt lái xe trong tình trạng say khướt và bị ngưng tham gia vào các hoạt động sắp tới của Dong Bang Shin Ki. Những tin đồn về việc tan rã lan truyền khắp trên Internet. Bạn khóc với cậu ấy trong vòng tay mình. Không có gì ngoài những lời xin lỗi và tiếng thỗn thức nghẹn ngào vang lên từ đôi môi ấy. “Tớ xin lỗi, Yunho ah…Tớ xin lỗi !” – Cậu ấy gào khóc không chút ngượng ngùng, sự hối hận làm vẩn đục những giọt nước mắt phủ kín gương mặt khi cậu ấy hỏi bạn – “Cậu có nghĩ là fan của chúng ta sẽ tha thứ cho tớ không ?” – Cậu ấy cứ xin lỗi bạn mãi không thôi, cứ như cậu ấy đã khiến bạn thất vọng. Cậu ấy chưa từng làm bạn thất vọng – chưa bao giờ, và sẽ không bao giờ.

[I’ll be your comfort, is it okay? (So you’re not afraid)
 Oh love is strong, don’t be scared, trust me]

 [Anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho em, có được không ? (Để em không còn sợ nữa)
 Oh tình yêu rất mạnh mẽ, đừng sợ hãi, hãy tin anh]

Bạn không thể nhớ rõ ai là người đã khởi đầu mọi thứ, nó đã trở thành một trò chơi. Trò chơi với những nụ cười lén lút, ánh mắt chăm chăm nhìn mãi nhau, chạm vào chỗ này lại chạm đến chỗ kia. Nghiêng qua bên trái một chút ngó qua bên phải một chút mọi lúc mọi nơi. Như một cuộc rượt đuổi. Bạn đã nghĩ cậu ấy là người đuổi theo nhưng đến bản thân cũng không còn chắc nữa. Cậu ấy luôn dán mắt chăm chăm nhìn bạn, đôi môi bặm lại đầy tập trung khi toàn thân cậu ta quay về phía bạn lúc phỏng vấn, và bạn cũng đã lén liếc nhìn khi không ai để ý. Hay đó chỉ là những gì bạn nghĩ thôi, cho đến khi bạn coi được một fancam ghi lại lúc bạn cười hăng hắc khi thành công nhìn lén lead singer một cái mà cậu ấy không phát hiện. Và như mọi khi, cậu maknae luôn đứng chen giữa để tách hai đứa ra, vì cả hai đều biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu không có ai ở đó mà ngăn cản. Có đôi khi bạn thật muốn thay đổi vị trí đội hình, để bản thân ngay sát bên JaeJoong. Nhưng cái cảm giác cậu ấy ở sát ngay bên cạnh chẳng bao giờ trôi đi, bạn nghĩ nó sẽ không bao giờ biến mất được đâu, cái cảm giác bàn tay cậu ấy trong tay bạn – rất đúng, rất thực – như cậu ấy luôn sẵn sàng ôm lấy bạn. Luôn sẵn sàng siết chặt tay bạn. Luôn luôn sẵn sàng vì bạn. Chuẩn bị – Vào vị trí – Bắt đầu.

[“When it becomes hard for you,
 I’ll hold onto your hand”]

 [“Khi khó khăn đến với em
 Anh sẽ nắm chặt tay em”]

Bạn không biết phải xử trí với cô ấy làm sao, cô ấy – người được phân làm backup dancer đồng thời cũng là người có tin đồn tình cảm với bạn. “Hyung trông tuyệt quá đi!!” – Mấy đứa em nói với bạn khi cả đám tụ tập lại trước laptop.Trước mặt cả bọn là tấm hình bạn hôn cô ấy trong lúc biễu diễn màn solo Checkmate. Bạn khẽ liếc mắt nhìn chàng Lead singer, trên gương mặt cậu thoảng qua một nụ cười nhẹ. Nhưng đằng sau nụ cười đó, bạn có thể thấy đôi mắt cậu ấy nói lên một cảm xúc khác. “Yunho ah, những tin đồn đó làm em đau ở đây này” – Một ngày nọ, cậu ấy nói với bạn, bàn tay cậu nhẹ nhàng chạm vào lồng ngực – nơi có trái tim cậu. Và mọi thứ bạn có thể làm lúc đó là kéo cậu ấy về trong vòng tay mình, đôi môi bạn run rẩy hôn đi hôn lại lên vầng thái dương của cậu ấy. Bạn nghĩ như thế vẫn không đủ – không hề đủ. Bạn biết cảm giác đó như thế nào, biết nó đau đến nhường nào, vì bạn vẫn còn nhớ như in cái cách mà toàn thân mình chết lặng đi khi chứng kiến cảnh hôn của cậu ấy với bạn diễn Han Hyo Joo cho bộ phim truyền hình. Còn nhớ lúc ấy, bạn ước gì có cách nào khác, kĩ xảo điện ảnh chẳng hạn – hay đổi kịch bản. Bất cứ thứ gì để cậu ấy không phải hôn cô ta.

[I can hear your heart telling me not to let go of your hands,
 You can’t hide it, you can’t lie]

 [Anh có thể nghe tiếng trái tim em…nói với anh rằng đừng bao giờ buông tay em ra,
 Em không thể che dấu nó, em không thể dối lòng mình]

Trái tim bạn tan nát, vỡ vụn, đau đớn, nhói đau khi đọc bài báo ‘DONG BANG SHIN KI TAN RÃ’. Nó khiến bạn và cả nhóm bất động, lặng im bởi cảm giác khiếp sợ. “Chúng ta phải làm gì bây giờ hả Yunho?” – Cậu ấy rên lên với bạn khi cả hai bị mấy đứa em kéo vào một căn phòng khác – “Chúng ta phải làm gì bây giờ…fan của chúng ta” – Cậu ấy nghẹn ngào từng tiếng khi đưa tay lên che lấy miệng. Cậu ấy đã muốn khóc. “JaeJoong à, Đừng để chuyện này ảnh hưởng tới em” – Bạn nói khi đặt bờ môi mình lên vầng trán của cậu. “Fan của chúng ta…hẳn đang rất lo lắng” – Jaejoong thì thầm trên lồng ngực bạn. Và bạn chỉ biết thở dài, vì bạn biết…những gì cậu ấy nói là thật. Fan đã bắt đầu hoảng loạn và JaeJoong cũng bắt đầu hoảng sợ theo họ. “Nhưng em biết mà JaeJoongie, biết rõ hơn ai khác. Là không một ai có thể chia rẽ chúng ta. Không ai cả”

Bạn nghe thấy tiếng cậu ấy kiềm lại nỗi thổn thức, còn bạn khẽ chớp mắt cho trôi đi những giọt nước đọng nơi khóe mắt, “Bởi vì chúng ta là Dong Bang Shin Ki, JaeJoong, Yunho, Junsu, Yoochun và Changmin. Chúng ta sẽ đứng bên cạnh nhau…mãi mãi”. Cậu ấy khẽ gật đầu nhưng vẫn không ngước mặt lên – “Nghe này JaeJoongie. Nghe này, chúng ta mới là vĩnh cửu. Từ lúc bắt đầu, chúng ta đã cùng hứa với nhau. Là năm người hay không là gì cả.” – Cậu ấy ngừng run rẩy trong vòng tay và ngước lên nhìn bạn với đôi mắt đẫm lệ, “Em biết, em biết mà. Em biết là họ không thể chia rẽ chúng ta, chúng ta sẽ không để họ có thể làm thế, phải không ba tụi nhỏ ?” – Cậu cười khúc khích khi bạn chùi đi hàng nước mắt trên đôi mắt cậu, “Phải, mẹ xấp nhỏ a~~”. Và bạn biết…mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi, mặc cho tương lai phía trước là bất định. Và vận mệnh của Dong Bang Shin Ki cũng thế, bạn cũng biết rằng sẽ không bao giờ…mãi mãi không bao giờ bạn để cho bất kì ai mang bạn lìa xa mấy đứa em, và người con trai bạn yêu hơn cả mạng sống. Bạn và những đứa em của mình sẽ phá bỏ mọi chông gai rào cản, khó khăn không thể đánh gục bạn. Sẽ sớm thôi, sớm thôi…bạn sẽ hôn chào tạm biệt những thứ đã cố gắng làm tổn hại bạn…tạm biệt…tạm biệt. Và HÃY GIỮ LẤY NIỀM TIN.

[I can hear your heart, Even if the world turns its back on us,
 Even if it’s a painful love, You are my love, you are my soul]

 [Anh có thể nghe thấy nhịp đập con tim em, dù cho cả thế giới này có quay lưng lại với chúng ta
 Dù cho đó có là một tình yêu đầy đớn đau…Thì em vẫn mãi là tình yêu của anh, linh hồn của anh]

THE END.

Mãi mãi nhé YunJae của tôi.Một tình yêu ngay từ lúc bắt đầu đã không đến được với nhau,một tình yêu vẫn trọn vẹn…từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc.

Advertisements

5 responses

 1. nàng ơi send ta pass tvkl đi TT^TT
  Ta đi khủng bố nàng mất TT^TT
  Nàng còn onl xao Ọ_Ọ

  27/04/2011 at 5:10 pm

 2. ToT những fic dư này làm mềnh bay…..
  Tình yêu của YunJae rất mạnh mẽ ~ nhưng cũng k kém phần đáng yêu…..
  cảm ơn bạn n vì đã trans fic…. Mềnh cũng là mem bên nhà Sao đó :”>

  28/04/2011 at 2:15 pm

 3. Min-kun

  Ta rất thích 1 câu: Tình yêu không phải vĩnh hằng. Thứ vĩnh hằng thì không bao giờ thay đổi.Nhưng tình yêu hnay thì luôn nhỏ hơn hqua và ít hơn ngày mai.
  T/y YunJae không phải là thứ phù phiếm hời hợt.Nó đẹp,mạnh mẽ và lớn lao hơn tình yêu thuần túy.
  Dưới góc độ 1 thằng con trai nhìn vào họ,ta không cảm thấy có gì ghê rợn. Vì họ không đơn thuần yêu nhau,họ san sẻ mọi thứ,là chỗ dựa cho nhau,an ủi nhau,cùng nhau gánh vác trọng trách…
  Nó cũng không fai thứ mỏng manh dễ vỡ để mà fai nâng niu trân trọng.nó tồn tại không rõ ràng nhưng lại vững chắc.
  2zzz…dài dòng quá rồi. Ta nghĩ có khi cả đời họ cũng không đến được với nhau đâu.nhưng mà dùng cả đời cũng chẳng thể quên nhau được.thế là đủ.ta chỉ mong có thế thôi.

  29/04/2011 at 2:15 am

 4. Min-kun

  Câu trên trích dẫn bị sai a~ :”>

  29/04/2011 at 2:18 am

 5. Thùy

  Min-kun thật cool nha, ty ko thể nói ra thì sẽ càng ám ảnh, ko thể bên nhau thì sẽ càng hướng về nhau. Dù bjờ các anh ko thể gặp nhau, ko thể yêu nhau thì chắc chắn ty của cả 2 cũng chỉ càng thêm sâu đậm. Rồi để 1 ngày nào đấy, hạnh phúc sẽ đến, là khi 2 ng đc nắm tay nhau và đc nắm tay 3 ng em của mình cùng đứng trước mặt cassier, những ng yêu các anh từ tận trái tim.
  Mong cả 2 ng, ko, phải là cả 5 ng và cộng đồng cass toàn thế jới sẽ sớm tìm đc hạnh phúc của mình.

  15/06/2011 at 7:21 am

Nói vài lời coi nà *chọt chọt*

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s